Xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty TNHH vật tư và thiết bị khoa học Hải Nam giai đoạn năm 2016 - 2020 - Nguyễn, Thị Thúy Hạnh ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty TNHH vật tư và thiết bị khoa học Hải Nam giai đoạn năm 2016 - 2020.