Xây dựng thương hiệu trường đại học Thủ Dầu một tỉnh Bình Dương - Đào, Duy Hưng ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện xây dựng thương hiệu trường đại học Thủ Dầu một tỉnh Bình Dương.