Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh thành phố Hà Nội - Lê, Việt Hùng ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh thành phố Hà Nội