Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại công ty xăng dầu Hà Sơn Bình - Nguyễn, Ngọc Nam ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại công ty xăng dầu Hà Sơn Bình.