Phân tích báo cáo tài chính tại công ty TNHH xây dựng và trang trí nội thất Hương Hòa Phát - Vũ, Đức Hoan ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện báo cáo tài chính tại công ty TNHH xây dựng và trang trí nội thất Hương Hòa Phát.