Nghiên cứu tính toán dầm bê tông ứng suất trước bằng phương pháp phân tử hữu hạn áp dụng cho tòa nhà cao tầng Park 7 Time city - 458 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Phan, Hải Vinh ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp tính toán dầm bê tông ứng suất trước bằng phương pháp phân tử hữu hạn áp dụng cho tòa nhà cao tầng Park 7 Time city - 458 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.