Nghiên cứu công tác an toàn khi thi công các nhà cao tầng tại dự án khu nhà ở Thạch Bàn quận Long Biên thành phố Hà Nội - Nguyễn, Quang Thành ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác an toàn khi thi công các nhà cao tầng tại dự án khu nhà ở Thạch Bàn quận Long Biên thành phố Hà Nội.