Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty truyền thông sự kiện Hà Thành - Hà, Thị Diệu Hiền ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần kiểm định Việt Nam - Vinacity.