Quản trị nhân lực tại công ty cổ phần kiểm định Việt Nam - Vinacity - Lưu, Quang Trường ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp quản trị nhân lực tại công ty cổ phần kiểm định Việt Nam - Vinacity.