Hoàn thiện công tác quản lý quỹ đất của trung tâm phát triển quỹ đất thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn, Thị Kim Dung ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý quỹ đất của trung tâm phát triển quỹ đất thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh