Giải pháp phát triển bền vững bảo hiểm y tế hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Quảng Bình - Nguyễn, Văn Dũng ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp phát triển bền vững bảo hiểm y tế hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.