Hoàn thiện công tác quản lý ngân sách cấp huyện trên địa bàn thị xã Đông Triều - Nguyễn, Thị Kim Nhung ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý ngân sách cấp huyện trên địa bàn thị xã Đông Triều.