Phát triển hệ thống phân phối thuốc tân dược trên địa bàn thành phố Hà Nội - Hoàng, Thị Tươi ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp phát triển hệ thống phân phối thuốc tân dược trên địa bàn thành phố Hà Nội