Quản lý thu ngân sách nhà nước tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn, Thị Hải ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp quản lý thu ngân sách nhà nước tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.