Xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần HASOCO Việt Nam - Nguyễn, Thế Anh ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần HASOCO Việt Nam.