Kiểm soát chi ngân sách nhà nước qua kho bạc nhà nước quận Hà Đông thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Thìn ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện việc kiểm soát chi ngân sách nhà nước qua kho bạc nhà nước quận Hà Đông thành phố Hà Nội.