Hoàn thiện chiến lược kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn và thương mại Nam Tân - Nguyễn, Trung Hiếu ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện chiến lược kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn và thương mại Nam Tân.