Giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hàng dự trữ quốc gia tại tổng cục dự trữ nhà nước - Dương, Đức Văn ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hàng dự trữ quốc gia tại tổng cục dự trữ nhà nước.