Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty cổ phần điện Việt Lào - Hoàng, Thị Minh Thu ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty cổ phần điện Việt Lào.