Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Tam Điệp - Đinh, Quang Thắng ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Tam Điệp.