Giải pháp hoàn thiện công tác đánh giá nhân sự tại hệ thống giáo dục Ban Mai quận Hà Đông, thành phố Hà Nội - Phạm, Thị Ngọc Hà ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác đánh giá nhân sự tại hệ thống giáo dục Ban Mai quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.