Phân tích năng lực tài chính tại tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội - Nguyễn, Vũ Nguyệt Anh ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực tài chính tại tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội.