Nâng cao chất lượng quản lý quy hoạch xây dựng trên địa bàn thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh - Trương, Quốc Huy ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng quản lý quy hoạch xây dựng trên địa bàn thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh.