Xây dựng chiến lược kinh doanh cho công ty Cổ phần đầu tư - xây dựng Tây Hà giai đoạn 2017 - 2022 - Lê, Quốc Huy ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện chiến lược kinh doanh cho công ty Cổ phần đầu tư - xây dựng Tây Hà giai đoạn 2017 - 2022.