Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng giám sát thi công xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Kim Sơn, Quảng Ninh - Hoàng, Thị Thu Hoan ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng giám sát thi công xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Kim Sơn, Quảng Ninh.