Các giải pháp nâng cao chất lượng tư vấn giám sát các công trình xây dựng tại viện khoa học công nghệ và kinh tế xây dựng Hà Nội - Trần, Văn Giang ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng tư vấn giám sát các công trình xây dựng tại viện khoa học công nghệ và kinh tế xây dựng Hà Nội