Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng thi công xây dựng công trình trụ sở Agribank chi nhánh huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ - Cao, Quyết Thắng ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng thi công xây dựng công trình trụ sở Agribank chi nhánh huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ.