Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thiết kế các công trình xây dựng tại ban quản lý dự án công trình thị xã Quảng Yên - Nguyễn, Đức Tặng ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp ban Quản lý dự án công trình thị xã Quảng Yên.