Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý dự án trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư các công trình trường học trên địa bàn thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh - Đỗ, Đình Kiên ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý dự án trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư các công trình trường học trên địa bàn thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh.