Tính toán tải trọng gió nhà cao tầng cho một số dạng mặt bằng công trình theo TCVN và TCXD 229:1999 - Dương, Đức Công ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày tính toán tải trọng gió nhà cao tầng cho một số dạng mặt bằng công trình theo TCVN và TCXD 229 : 1999