Giải pháp nâng cao chất lượng xây dựng công trình nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 tập đoàn dầu khí Việt Nam - Đặng, Quang Vượng ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng xây dựng công trình nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 tập đoàn dầu khí Việt Nam.