Nghiên cứu đề xuất phương án thí nghiệm tính thấm nước phù hợp cho bê tông ứng dụng cho các công trình biển - Nguyễn, Việt ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; phân tích cơ sở khoa học lựa chọn phương pháp và kết quả thí nghiệm xác định tính thấm nước theo phương pháp đề xuất mới với loại bê tông ứng dụng cho các công trình biển.