Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực tư vấn quản lý dự án tại công ty cổ phần đầu tư xây dựng ALINE - Lưu, Trọng Vĩnh ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; phân tích năng lực và giải pháp nâng cao năng lực tư vấn quản lý dự án tại công ty cổ phần đầu tư xây dựng ALINE.