Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình tại UBND thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình - Phạm, Đỗ Dũng Minh ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình tại UBND thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.