Nâng cao công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng nhà cao tầng tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - Vũ, Văn Hà ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng nhà cao tầng tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.