Đánh giá ảnh hưởng của lốc xoáy lên công trình xây dựng tại Quảng Ninh - Trần, Thị Thỏa ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày tổng quan lốc xoáy; lý thuyết tính toán; đánh giá tác động của lốc xoáy lên công trình xây dựng tại Quảng Ninh.