Nâng cao quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước của Tổng cục dự trữ nhà nước - Bộ Tài chính - Nguyễn, Trường Giang ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước của Tổng cục dự trữ nhà nước - Bộ Tài chính.