Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng giám sát thi công xây dựng công trình tại trường cao đẳng nghề xây dựng - Uông Bí, Quảng Ninh - Nguyễn, Văn Đồng ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng giám sát thi công xây dựng công trình tại trường cao đẳng nghề xây dựng - Uông Bí, Quảng Ninh.