Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước tại ban quản lý dự án xây dựng cơ bản bộ Tư lệnh cảnh sát biển - Nguyễn, Đức Huệ ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước tại ban quản lý dự án xây dựng cơ bản bộ Tư lệnh cảnh sát biển