Nghiên cứu giải pháp khắc phục sự tỏa nhiệt của bê tông khối lớn - Trần, Minh Phong ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày tổng quan; phân tích và tính toán nhiệt và phương pháp tính toán nhiệt trong bê tông khối lớn; tính toán sự phát triển nhiệt và giải pháp khác trong thủy điện Nậm - tỉnh Sơn La.