Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng giám sát thi công công trình xây dựng thuộc công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoài Đức - Phạm, Quang Mạnh ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng giám sát thi công công trình xây dựng thuộc công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoài Đức.