Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tại trường cao đẳng Y dược Hà Nội - Phan, Đức Thạch ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tại trường cao đẳng Y dược Hà Nội.