Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Ninh Bình - Nguyễn, Thị Huệ ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Ninh Bình