Quản lý chi bảo hiểm xã hội tại huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình - Lưu, Quý Ninh ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp hoàn thiện quản lý chi bảo hiểm xã hội tại huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình.