Giải pháp nâng cao chất lượng thi công xây dựng công trình sử dụng vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Quốc Oai - thành phố Hà Nội - Tô, Văn Vững ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở khoa học; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng thi công xây dựng công trình sử dụng vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Quốc Oai - thành phố Hà Nội.