Nghiên cứu nâng cao hiệu quả quản lý chi phí thi công các dự án xây dựng thuộc vốn nhà nước - Bùi, Thị Hải Dung ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày tổng quan; cơ sở pháp lý; một số kiến nghị nâng cao hiệu quả quản lý chi phí thi công các dự án xây dựng thuộc vốn nhà nước.