Nghiên cứu nâng cao công tác quản lý dự án và giải pháp xử lý trong quá trình thanh tra dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội - Tô, Xuân Bạo ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở khoa học; thực trạng và giải pháp nâng cao công tác quản lý dự án và giải pháp xử lý trong quá trình thanh tra dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.