Tính toán thiết kế sàn không dầm bê tông cốt thép ứng suất trước căng sau trong nhà cao tầng ở Việt Nam - Đoàn, Quang Huy ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày tổng quan bê tông cốt thép ứng suất trước; phương pháp tính toán thiết kế sàn bê tông cốt thép ứng suất trước căng sau; bài toán áp dụng.