Nghiên cứu đề xuất phương án quy hoạch hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật ngầm khu đô thị Chạp Khê, thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh - Vũ, Văn Bảo ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày tổng quan; cơ sở lý thuyết; đề xuất phương án quy hoạch hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật ngầm khu đô thị Chạp Khê, thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh.