Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng thanh quyết toán dự án sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước tại phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí - Nguyễn, Hải Đăng ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày những vấn đề cơ bản; thực trạng; giải pháp nâng cao chất lượng thanh quyết toán dự án sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước tại phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí.